Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0909 807 988 ( Mr. Trang )

Sửa Lò vi sóng Electrolux quận Bình Thạnh, lò vi sóng nhà bạn gặp hư hỏng như không nóng,quy không chín thức ăn,xẹt lửa,... Bạn không biết dịch vụ sửa lò vi sóng Electrolux nào ở quận Bình Thạnh uy tín giá cả phải chăng ? Vậy thì hãy đến với dịch vụ sửa lò vi sóng tại nhà của trung tâm sửa lò vi sóng quận Bình Thạnh liên hệ qua số điện thoại 028.62.75.76.39 - 0909 807 988.

 

Sửa Lò vi sóng Electrolux quận Bình Thạnh, sửa nhanh trong ngày

 

Trung tâm chúng tôi chuyên sửa chữa các loại Lò Vi Sóng cao cấp tận nhà tại Tphcm. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm, tận tâm vì công việc luôn vì sự tin tưởng và lợi ích của quý khách hàng đặt lên hàng đầu.

Chúng tôi cam kết bằng danh dự sự tận tâm của mình trong công việc và cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa chữa với chất lượng lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

Các trường hợp cần Sửa Lò vi sóng Electrolux quận Bình Thạnh:


Lò vi sóng bị hư hỏng các thiết bị làm nóng
Lò vi sóng không hoạt động đúng chu trình
Lò vi sóng bị chạm điện, chập điện, tóe lửa
Không hoạt động,mất sóng
Lò vi sóng bị hư hỏng chức năng đánh lửa
Lò vi sóng có lên nguồn nhưng không nóng
Đồng hồ không hiển thị thời gian
Lò vi sóng bị hỏng mạch cao tần và biến áp
Lò vi sóng bị hư board mạch, liệt bàn phím
Dĩa không xoay, đĩa bị vỡ …vv

Quy trình Sửa Lò vi sóng Electrolux quận Bình Thạnh


Không chỉ Sửa Lò Vi Sóng Electrolux, Trung tâm chúng tôi nhận sửa chữa tại nhà tất cả các loại Lò Vi Sóng của các hãng cao cấp trên thị trường như : Panasonic, Sharp, Lg, Hitachi, Sharp, Sanyo, Samsung,...

Các nhân viên kỹ thuật của trung tâm chúng tôi khi đến sửa Lò Vi Sóng tận nhà cho khách hàng tại Tphcm. Và tuân thủ theo đúng quy trình sửa chữa của trung tâm như sau:

Khi khách hàng gọi đến trung tâm chúng tôi yêu cầu sửa chữa. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ đến tận nhà để sửa chữa trong vòng 30 phút.
Sau khi nhân viên kỹ thuật đến và kiểm tra sửa Lò Vi Sóng của khách hàng sẽ báo bệnh của máy. Nguyên nhân gây hỏng, đưa ra phương án sửa chữa tốt nhất đối với lỗi đã xác định. Và báo giá sửa chữa cụ thể cho khách hàng duyệt. Trung tâm cam kết phi phí sửa chữa là rẻ nhất Tphcm. Cam kết linh kiện nhập khẩu chính hãng của các hãng lớn.
Sau khi đã báo giá sửa chữa, giá linh kiện cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với phương án đó nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa. Trong trường hợp quý khách hàng không nhất chi phí với các báo giá sửa chữa, báo giá linh kiện thay thế. Chúng tôi cam kết không thu của khách hàng bất kỳ một chi phí nào của quý khách hàng (chi phí kiểm tra, chi phí đi lại…).

Sửa Lò vi sóng Electrolux theo quy trình chuyên nghiệp


Với mong muốn có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất và sự tin tưởng của khách hàng. Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ vệ sinh miễn phí Lò Vi Sóng cho khách hàng. Đồng thời hướng dẫn quý khách hàng cách vệ sinh cách đơn giản nhất mà đảm bảo an toàn và kéo dài tuổi thọ Lò Vi Sóng.
Nếu khách hàng đồng ý sửa chữa, khi nhân viên kỹ thuật tiến hành sửa chữa cho khách hàng xong. Sau đó sẽ viết phiếu thu kiêm một phiếu bảo hành. Phiếu ghi đầy đủ thông tin khách hàng và phải có dấu của trung tâm xác nhận. Đồng thời ghi rõ tên, tên linh kiện thay thế, thời gian bảo hành cho Lò Vi Sóng đã sửa chữa cho quý khách hàng..


Công Ty sửa chữa lò vi sóng uy tín HCM Thế Vinh
Tổng Đài : (028).6275 7639 - 0909 807 988

Địa chỉ 1: 445/19/1F Nơ Trang Long - Phường 13 - Quận Bình Thạnh
Chi nhánh quận thủ đức: 330/3A Kha vạn cân – Quận Thủ Đức, TP.HCM

Chi nhánh quận bình thạnh: 71/34 Điện biên phú - Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Chi nhánh quận gò vấp: 238 Lê đức thọ - Quận gò vấp, TP.HCM

Chi nhánh quận tân bình: 323/2 Trường chinh - Quận Tân Bình, TP.HCM

Chi nhánh quận Bình Thạnh: 726/1 Huỳnh Tấn Phát - quận 7, TP.HCM

Chi nhánh quận Bình Thạnh: 224 Trần Hưng Đạo P2 quận 5, TP.HCM