Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0909 807 988 ( Mr. Trang )

Trung Tâm Bảo Hành Sửa Chữa Máy Hút Bụi Hiclean Tại TP.HCM

Điện thoại : 028.6275.7639 – 0909 807 988

Kết quả hình ảnh cho máy hút bụi hicleanKết quả hình ảnh cho máy hút bụi hicleanKết quả hình ảnh cho máy hút bụi hiclean

Trung Tâm Bảo Hành Điện Máy Thế Vinh tự hào là 1 trong những trung tâm cung cấp dịch vụ Bảo Hành & Sửa Chữa Máy Hút Bụi đi đầu Tại TP.HCM.

Chúng tôi có đầy dủ đội ngũ kĩ thuật viên giỏi, chuyên ngành Nhận Sửa Chữa & Bảo Hành sản phẩm máy hút bụi gia đình, máy hút bụi công nghiệp tại nhà & cơ quan uy tín nhất. Là nơi khách hàng gửi trọn niềm tin cho dịch vụ sửa chữa tại nhà mà không tốn thêm tiền chi phí dịch vụ, trung tâm chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ sửa chữa đi lại cho mọi khách hàng trong nội thành. Hỗ trợ tối đa cho các khách hàng không thuộc địa bàn thành phố.

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi, chuyên nghiệp uy tín. Chúng tôi cam kết bằng danh dự, sự hiệu quả trong công việc và chất lượng dịch vụ mang lại cho khách hàng. Chúng tôi tự tin và khẳng định rằng sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa tốt nhất tại TP.HCM. Trung tâm nhận Bảo Hành, sửa chữa tất cả các lỗi ở Máy Hút Bụi gia đình, Máy Hút Bụi công nghiệp:

Sửa máy hút bụi Hitachi tại nhà

Sửa máy hút bụi Zelmer tại nhà

Sửa máy hút bụi Electrolux tại nhà

Sửa máy hút bụi Rowenta tại nhà

Sửa máy hút bụi Tefal tại nhà

Sửa máy hút bụi Panasonic tại nhà

Sửa máy hút bụi Samsung tại nhà

Sửa máy hút bụi Sanyo tại nhà

Sửa máy hút bụi Sharp tại nhà

Sửa máy hút bụi National tại nhà

Sửa máy hút bụi Philips tại nhà

Sửa máy hút bụi Delonghi tại nhà

Sửa máy hút bụi Bosch tại nhà

Sửa máy hút bụi Toshiba tại nhà

Sửa máy hút bụi Siemens tại nhà

Sửa máy hút bụi Tiross tại nhà

Sửa máy hút bụi Miele tại nhà

Sửa máy hút bụi Daewoo tại nhà

Sửa máy hút bụi Lg tại nhà…

Sửa máy hút bụi công nghiệp các hãng trên thị trường như : Hiclean , Hitachi , Panasonic , Camry , Topclean ,Clean Maid , Clepro , Typhoon , Dr.clean …….Các dòng máy nhập khẩu khác .

Công Ty chúng tôi còn cung cấp & thay thế motor máy hút bụi chính hãng các loại Giao hàng miễn phí tận nơi tại TP.HCM - Ship Cod hàng các tỉnh trên toàn quốc

Với giá cả dịch vụ hợp lý & chất lượng sửa chữa được đảm bảo, Trung tâm luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía quý khách hàng.

Chúng tôi sở hữu đội thợ sửa chữa chuyên nghiệp, kinh nghiệm và có trách nhiệm với công việc nên dịch vụ được cung cấp đem lại hiệu quả cao nhất.

Trung tâm sửa chữa máy hút bụi của chúng tôi làm việc 24/24 (kể cả thứ 7 và chủ nhật, ngày lễ - không tính thêm phí phát sinh).

Khi máy hút bụi nhà quý khách có dấu hiệu gặp sự cố hãy liên hệ ngay tới Trung tâm chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ trực tiếp hỗ trợ tận nơi, đảm bảo đem lại hiệu quả sử dụng tốt nhất cho thiết bị - Trả lại hoạt động êm ái, bền bỉ như lúc mới mua.