Dịch vụ

Hỗ trợ trực tuyến

hot line
0909 807 988 ( Mr. Trang )

Sửa Máy Nước Uống Nóng Lạnh Alaska Không Lạnh Tại TP HCM.Bạn đang sử dụng máy nước uống nóng lạnh Alaska ? Khi máy gặp hư hỏng bạn đang cần tìm một dịch vụ sửa máy nước nóng lạnh ngay tại nhà ? Hãy liên ngay ngay cho chúng tôi đơn vị chuyên sửa chữa máy nước uống nóng lạnh trên địa bàn TP HCM, dịch vụ lưu động tất cả các quận,đảm bảo uy tín ,thay thế linh kiện chính hãng và có bảo hành.Liên Hệ : 0909 807 988 để chúng tôi phục vụ bạn một cách nhanh chóng,có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu.

Sửa Máy Nước Uống Nóng Lạnh

Nguyên nhân và cách sửa chữa Máy Nước Uống Nóng Lạnh không lạnh.


Việc Máy Nước Uống Nóng Lạnh không nóng để sửa chữa rất đơn giản vì cấu tạo của nó gồm có bầu đựng nước nóng, sợi đốt, rơ le nhiệt.

Để sửa được Máy Nước Uống Nóng Lạnh không nóng bạn cần kiểm tra xem đã có điện cấp vào cho 2 chân của sợi đốt chưa nếu có mà không nóng là hỏng sợi đốt.

Tiếp theo nếu không có điện cấp vào các bạn cần kiểm tra 2 con rơ le nhiệt được gắn vào bầu nước nóng nếu 2 con điều thông là sống và ngược lại nếu con nào không thông là chết các bạn chỉ cần thay thế con đó đúng trị số ghi trên thân là xong.

Nều cả 2 con đều tốt vấn không có nguồn cấp vào sợi đốt thì 90% là do công tắc điện và do nguồn điện nhà bạn nhé.

Cách kiểm tra và sửa Máy Nước Uống Nóng Lạnh không làm lạnh.


Để sử lý được hiện tượng Máy Nước Uống Nóng Lạnh không nóng đầu tiên các bạn cần phải phân biệt được cho mình 2 hình thức làm lạnh đó là: làm lạnh bằng block, và làm lạnh bằng sò.
Sửa Máy Nước Uống Nóng Lạnh không lạnh với hình thức làm lạnh sò lạnh.

Cách kiểm tra và sửa Máy Nước Uống Nóng Lạnh chạy bằng block chạy không có nước lạnh.
Đầu tiên các bạn cần kiểm tra xem Block có hoạt động không bằng cách sờ tay vào block nếu vấn rung là block tốt, không rung là hỏng block nhé.

Khi block tốt các bạn cần phải kiểm tra xem dàn nóng có nóng không không nóng là do bị mất gas hoặc block yếu hơi.

Cách sửa Máy Nước Uống bị chảy nước ra thềm nhà, chảy ở vòi nước

.
Cấy nước nóng lạnh nhà bạn đang bị chảy nước đầu tiên các bạn cần xác định xem nó chảy ở bên trong cây nước hay ở vòi nước.

Nếu chảy ở vòi nước các bạn gọi ngay cho chúng tôi dịch vụ thay thế vòi Máy Nước Uống Nóng Lạnh tại nhà giá rẻ thay thế vòi mới là hết rò nước ngay.

Nếu bạn thấy nước chảy từ bên trong đầu tiên bạn cần kiểm tra các khớp nối bằng nhựa có bị thủng không, kiểm tra gioăng, kiểm tra bầu chữa nước có thủng không cái này bạn nhìn bằng mắt thường là xác định được nhé.

Hướng dẫn kiểm tra sửa máy nước nóng báo lỗi kêu tít tít.


Với dòng cây nước có tiếng kêu tit tit không có nước nóng, không có nước lạnh là dòng cây chạy bằng bo mạch điện tử nếu bạn thấy cây nước nhà mình có tiếng kêu đó thì nguyên nhân chính là do hỏng bo mạch điều khiển nhé. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và sửa chữa tốt nhất.

Hướng dẫn kiểm tra sửa Máy Nước Nóng Lạnh không bơm nước lên, không ra nước ở vòi.
Hiện tượng không bơm nước lên thường là cây nước nóng để bình nước ở bên dưới của cây và sẽ có bơm để hút nước lên trên bầu. Nếu nước không tự hút lên các bạn cần kiểm tra bơm nước, kiểm tra bo mạch nguồn điện cấp cho bơm.

Hiện tượng nước không ra ở vòi các bạn cần kiểm tra xem vòi cây nước có bị tắc không, kiểm tra bình nước còn không, kiểm tra đường thoát nước.

Điện Thoại : 0909 807 988 -//- 028 6275 7639
Chi nhánh các quận :
CS1 : 76/4 Hai Bà Trưng - Q.1
CS2 : 445/19 Nơ Trang Long - Phường 13 - Q Bình Thạnh
CS3 : 365 Lê Trọng Tấn - Q.Tân Phú
CS4 : 190A Đặng Văn Bi - Q.Thủ Đức
CS5 : 845/14 Trần Hưng Đạo - Q.5
CS6 : 152 Cao Lổ - Q.8
CS7 : 134/2 Võ Thành Trang - Q Tân Bình
CS8 : 380 Dương Quãng Hàm - Q Gò Vấp
CS9:190a Trần Não - Q.2

'' SỬA CHỮA TẠI NHÀ , GIÁ RẺ , DỊCH VỤ LƯU ĐỘNG 24/7 , KHẮP TP.HCM ''
'' UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - HIỆU QUẢ CAO ''